Màu tóc hot nhất khiến giới trẻ mê mẩn

Một mái tóc sáng màu như vậy có khả năng “lột xác” hoàn toàn cho diện mạo của bạn, khiến bạn trông sành điệu, cá tính và bụi bặm hơn hẳn.

Màu tóc nhuộm màu lạ các sao việt hiện nay có xu hướng tẩy tóc để mix cho mình một màu tóc lạ mắt và vô cùng nổi bật. Các ngôi sao luôn là bộ mặt và là người tiên phong dẫn đầu xu hướng thời trang cho các bạn trẻ được mở rộng tầm nhìn về phong cách thời trang ngày càng đa dạng và hiện đại. Sau cơn sốt tóc vàng, tóc đỏ,.. thì mới đây nhất, giới trẻ đang “sốt rần rần” với trào lưu tẩy tóc và nhuộm những màu sáng rất lạ và “độc” mà điển hình là bạch kim và xám tro (còn gọi là màu khói).
6-mau-toc-nhuom-mau-la-hot-giup-cac-sao-viet-sanh-dieu-noi-bat-giua-mua-he-2015-1

Không phải là sao Việt đầu tiên nhuộm tóc bạch kim nhưng Tóc Tiên chính là người giúp “khơi mào” cho xu hướng “tóc trắng” thời gian này.

Màu tóc tím sáng màu đầy cá tính hiện đại

MaiB cũng đang hưởng ứng nhiệt tình xu hướng tóc nhuộm xám tro độc đáo này.

Mái Sơn tóc Tùng nhuộm sáng sành điệu và cá tính.

Style cực “chất” nữa thì “tóc trắng” sẽ nâng cái “chất” đó lên theo cấp số cộng.

Một mái tóc sáng màu như vậy có khả năng “lột xác” hoàn toàn cho diện mạo của bạn, khiến bạn trông sành điệu, cá tính và bụi bặm hơn hẳn. Với mái tóc này, bạn có thể sẽ không phải ăn vận quá cầu kỳ mà vẫn nổi bần bật như thường. Tuy nhiên không phải những tông màu sáng cũng luôn phù hợp với mọi khuôn mặt và làn da của các nàng đâu nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *