Kiểu tóc tết cho nàng tự tin dạo phố hè bạn nên thử

Hình ảnh những cô gái tết tóc gọn gàng phía sau đã in sâu ấn tượng trong lòng người khác giới. Vậy thì bạn đừng ngại áp dụng kiểu tóc này, vừa làm điệu mà vẫn xinh lung linh trong mắt chàng.

cực xinh luôn là ước ao của những bạn nữ, đơn giản đến cầu kỳ dưới đôi tay khéo léo của mình các nàng có thể tạo cho mình những kiểu tóc mới vô cùng xinh đẹp thoải thích dạo phố hay tham dự các buổi tiệc tùng. Không những thế với cái nắng hè oi bức thế này thì những kiểu tết tóc sẽ giúp các nàng cảm thấy mát mẻ dễ chịu mà luôn tự tin xinh đẹp, mỗi kiểu tóc mang đến một nét đẹp riêng dịu dàng với kiểu tóc tết lệch hay trẻ trung với kiểu tóc tết mái…Hãy cùng thoitrangblog.vn ngắm nhìn những kiểu tóc tết cực xinh sau đây nhé!

1. Tóc tết búi sang trọng, mát mẻ

Tóc tết búi bảo đảm cho bạn hai yếu tố quan trọng: Thời trang và hợp thời tiết. Một kiểu tóc tết đẹp sẽ khiến khuôn mặt bạn sáng hơn, thậm chí người khác phải ngỡ ngàng thốt lên rằng tại sao bạn có thể làm được kiểu tóc đó.

5-kieu-toc-tet-cuc-xinh-cho-nang-tu-tin-dao-pho-he-2015-1
Chị em có thể thử những kiểu tóc tết cách điệu, búi thấp, búi cao hoặc búi lệch

Thậm chí là tóc tết vòng điểm xuyết thêm một vài bông hoa hoặc phụ kiện cài tóc

2. Tóc tết lệch dịu dàng cá tính
5-kieu-toc-tet-cuc-xinh-cho-nang-tu-tin-dao-pho-he-2015-4
Tóc tết lệch dành cho những cô nàng thích làm điệu, phù hợp để đi dạo phố, dự tiệc, đi học hay đi làm đều được.

Tùy vào độ dài của mái tóc và sự khéo tay của bạn mà có những kiểu tết tóc khác nhau. Bạn có thể tết ba truyền thống, tết 5, tết chân rết, tết đuôi cá, xương cá,…

3. Tóc tết thác nước quyến rũ dịu dàng
5-kieu-toc-tet-cuc-xinh-cho-nang-tu-tin-dao-pho-he-2015-8
Khác với tóc tết lệch, tóc tết thác nước phù hợp hơn với các kiểu tóc xoăn để xõa. Tùy thuộc vào độ dài của tóc, bạn có thể tết tóc thành kiểu thác một tầng hoặc hai tầng

Tóc tết kiểu thác nước phù hợp với các kiểu tóc xoăn để xõa

Bạn có thể tết thành thác một tầng…

… hoặc thác hai tầng

Ngoài ra, tóc nhuộm hai màu cũng đặc biệt phù hợp với kiểu tóc này

4. Tóc tết mái năng động trẻ trung
5-kieu-toc-tet-cuc-xinh-cho-nang-tu-tin-dao-pho-he-2015-13
Tóc tết mái là một trong những kiểu tóc phù hợp nhất với mùa hè. Vì đó là kiểu tóc giúp mái tóc bạn bớt nhàm chán và không bị nóng trong mùa hè

5. Tóc tết sau gáy cá tính điệu đà

Hình ảnh những cô gái tết tóc gọn gàng phía sau đã in sâu ấn tượng trong lòng người khác giới. Vậy thì bạn đừng ngại áp dụng kiểu tóc này, vừa làm điệu mà vẫn xinh lung linh trong mắt chàng.

5-kieu-toc-tet-cuc-xinh-cho-nang-tu-tin-dao-pho-he-2015-14
Những kiểu tóc từ đơn giản đến cầu kì vô cùng quyến rũ phải không các nàng. Chỉ bằng đôi tay khéo léo của mình sẽ không mất quá nhiều thời gian các nàng có thể có những kiểu tóc cực xinh trong dịp hè 2017 này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *