Cách sấy tóc bồng bềnh cho người tóc dày

Đến khi đã sấy và uốn ghim hết tất cả các lọn tóc, bạn hãy đợi khoảng 30 phút hoặc 1 tiếng để tóc vào nếp. Trong lúc này bạn có thể tranh thủ trang điểm hoặc ăn uống.

Cách sấy tóc cho tóc dày và bồng bềnh cho bạn thật quyến rũ suốt buổi tiệc mà không sợ làm hư tổn tóc. Người ta thường nói người đẹp vì lụa vì thế chọn trang phục đẹp sẽ giúp bạn đẹp hơn nhưng bên cạnh đó mái tóc cũng vô cùng quan trọng sở hữu cho mình một mái tóc đẹp sẽ giúp gương mặt của các nàng thêm phần thanh thoát và tinh tế hơn đấy. Sấy tóc sẽ mang đến cho bạn mái tóc đẹp và thật quyến rũ nhưng sấy mà tạo cho tóc đẹp và không làm hư tổn tóc đó là cả một nghệ thuật.
huong-dan-3-cach-say-toc-cho-mai-toc-ban-day-va-bong-benh-lau-ma-khong-lam-hu-ton-toc-5
1. Kết hợp sấy, cuốn lô và máy làm xoăn tạo vẻ đẹp tự nhiên

Bạn sẽ cần chuẩn bị một chiếc lược tròn, một ít gel vuốt tóc, máy sấy, kẹp tóc, lô cuốn tóc và một chiếc máy làm xoăn.

Bước 1: Thoa gel vuốt tóc

Sau khi gội đầu, hãy thoa gel vuốt tóc rối sấy cho tóc khô khoảng 90%. Khi sấy, hãy rẽ ngôi giữa để chia tóc thành hai phần, dùng kẹp tóc quấn bớt các lọn tóc phía trên lên đỉnh đầu để sấy kỹ được các lọn phía dưới.

Bước 2: Dùng lược và máy sấy tạo độ xoắn cho tóc

Dùng lược gai chải theo động tác kéo chân tóc từ dưới lên trên, còn máy sấy thì hướng luồng sấy từ trên xuống, tạo tác động ngược chiều để tóc nhìn óng mượt như được chăm sóc ngoài tiệm. Đến khi kéo lược tới gần ngọn tóc, bạn nên xoắn nhẹ lược để tạo nếp cong.

Bước 3: Dùng lô uốn tóc

Dùng lô cuốn một lọn tóc trước trán và ghim lên để phần tóc trước mái được bồng bềnh hơn. Tiếp tục dùng một chiếc lô khác cuốn thêm một lọn tóc trên đỉnh đầu, sát với chiếc lô vừa cuốn trước đó.

Bước 4: Dùng máy làm xoăn tóc

Dùng máy làm xoăn uốn những lọn tóc thật dày theo chiều từ trong ra ngoài để tạo độ xoăn bồng bềnh. Để tăng thêm phần tự nhiên, bạn có thể lấy đan xen một vài lọn tóc nhỏ và uốn theo chiều từ ngoài vào trong.

Bước 5 : Chải loạn xoăn và tháo lô tóc

Sau khi đã uốn xong với máy làm xoăn, hãy dùng lược chải cho các lọn xoăn hòa vào với nhau tự nhiên, rồi tháo lô cuốn tóc trên đỉnh đầu ra, để lọn tóc xõa tự nhiên.

2. Sấy mái bồng giữ vẻ tự nhiên

Bạn chỉ cần chuẩn bị máy sấy có lắp đầu sấy nhỏ và một chiếc lược gai là có thể sấy và tạo nếp cho phần tóc mái của mình.

Bước 1: làm ướt tóc

Làm ướt phần tóc mái, chú ý làm ướt cả chân tóc và ngọn tóc.

Bước 2: Sấy máy theo chiều đi của lược

Dùng lược chải mái sang bên, đưa đầu máy sấy theo chiều đi của lược. Chú ý không nên chải hết toàn bộ phần tóc mái trong một lượt chải mà hãy chia ra chải từng phần nhỏ, mục đích là ép cho chân tóc ngả cố định sang bên.

Bước 3: Làm chiều ngược lại

Lặp lại bước 2 nhưng theo chiều ngược lại, đến khi chân tóc khô hoàn toàn. Lúc này, phần ngọn tóc sẽ còn hơi ẩm một chút.

Bước 4: Sấy tóc vào nếp

Chải ngược toàn bộ tóc mái từ trong ra ngoài, hướng đầu máy sấy từ trên xuống dưới đến khi bạn cảm thấy tóc mái đã vào nếp là được.

3. Sấy tạo sóng xoăn bồng bềnh giữ nếp

Bạn có thể có mái tóc xoăn bồng bềnh giữ nếp trong vài ngày mà không cần đến máy làm xoăn hay lô cuốn tóc. Bạn chỉ cần một ít keo xịt tóc hoặc gel vuốt tóc, kẹp tăm, lược và một chiếc máy sấy thôi.

Bước 1: Xịt gel tạo kiểu

Xịt đều gel tạo kiểu đến khi bạn cảm thấy tóc khá ẩm, rồi chải cho tóc thật mượt.

Bước 2: Chia tóc lọn nhỏ chải và sấy khô

Lùa ngón tay vào chân tóc và sấy sơ cho phần chân tóc hơi bồng lên. Sau đó, dùng lược chia từng lọn tóc và vừa sấy vừa chải từng lọn đến khi khô.

Bước 3: Cuốn lọn bằng tay và ghim kẹp

Với mỗi lọn tóc vừa được sấy khô, ngay lập tức dùng ngón tay cuốn lọn tóc lại và ghim lên đỉnh đầu, xịt keo rồi lại sấy thêm một lần nữa.

Bước 4: Giữ nếp cho tóc

Đến khi đã sấy và uốn ghim hết tất cả các lọn tóc, bạn hãy đợi khoảng 30 phút hoặc 1 tiếng để tóc vào nếp. Trong lúc này bạn có thể tranh thủ trang điểm hoặc ăn uống.

Bước 5: Tháo gim chải thành lọn xoăn

Tháo ghim ra và dùng lược gai chải tóc cho các lọn xoăn hòa đều vào với nhau, tạo thành các nếp sóng. Khi đã có được mái tóc xoăn ưng ý, bạn có thể xịt thêm một lớp dưỡng bảo vệ nữa.

Hướng dẫn 3 cách sấy tóc cho mái tóc bạn dày và bồng bềnh lâu mà không làm hư tổn tóc phần 5

Với 3 cách sấy tóc trên không mất quá nhiều thời gian của các nàng phải không nào chúng ta có thể có mái tóc sấy cực kì đẹp theo sở thích của mình, tạo độ dày và bồng bềnh thật quyến rũ và cuốn hút.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *